[ Đăng ngày: 27/10/2014 ]

Cuốn Kỷ yếu hội nghị bao gồm các bài báo khoa học đã được xét duyệt và chấp nhận của Hội thảo khoa học lần thứ 2 về Công nghệ xanh và Phát triển bền vững 2014 (GTSD'14) được đồng tổ chức bởi Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Thành phố Hồ Chí Minh (Việt Nam), Trường Đại học Khoa học ứng dụng Cao Hùng (Đài Loan), Trường Đại học Côn Sơn (Đài Loan) và Trung tâm Năng lượng mặt trời - Bộ Năng lượng mới và Năng lượng tái tạo (Ấn Độ). Hội nghị diễn ra tại khuôn viên Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Thành phố Hồ Chí Minh vào ngày 30 tháng 10 năm 2014.

Trong những thập kỷ vừa qua, khái niệm về “Công nghệ xanh” và “Phát triển bền vững” đã trở nên hết sức được chú trọng nhất là khi mối đe dọa về sự thiếu hụt nguồn năng lượng và biến đổi khí hậu toàn cầu ngày càng trở nên nghiêm trọng hơn. Theo đó, các "giải pháp xanh" trong kinh tế và công nghệ liên quan đến sự phát triển bền vững đã và đang trở thành một trong những đề tài được quan tâm nhất hiện nay, đặc biệt là ở những nước đang vươn mình phát triển nhanh chóng như Trung Quốc, Ấn Độ, Việt Nam…Hội nghị này là một khung cảnh phù hợp cho những thảo luận về các thành tựu nghiên cứu mới nhất trong rất nhiều chủ đề liên quan đến công nghệ xanh và phát triển bền vững. Hội nghị đã trở thành cơ hội tốt cho những chuyên gia, nhà nghiên cứu và những người quan tâm từ Việt Nam, Đài Loan, Ấn Độ, Philippin, Nhật Bản, Vương quốc Anh,… tới góp mặt và thảo luận về lĩnh vực nghiên cứu của mình. 

Thư viện trân trọng kính mời Quý Thầy/Cô khai thác sử dụng phiên bản Kỷ yếu điện tử và hướng dẫn, cung cấp thông tin cho sinh viên, học viên, nghiên cứu sinh,…

Tải Phần 1 Quyển 1 tại đây
Tải Phần 2 Quyển 1 tại đây

Tải Phần 1 Quyển 2 tại đây
Tải Phần 2 Quyển 2 tại đây
CÁC TIN KHÁC
Truy cập nhanh