[ Đăng ngày: 20/04/2010 ]

Gắn với nền kinh tế tri thức, đó là xã hội học tập, mà nói đến tri thức lại phải trở về với sách. Sách thực sự là thước đo dân trí. Đọc sách là để tỉnh thức, là thắp lên ngọc đuốc trí tuệ của mình. Một người không đọc sách sẽ bị xơ cứng trong tâm hồn và trí tuệ, hay bị hoang dã trong đạo đức sống. Một người không có văn hóa đọc thì sẽ đơn điệu.

Chào mừng Tháng đọc sách và Tết Sách, Tiến sĩ Nguyễn Mạnh Hùng - Chủ tịch Hội đồng Quản trị kiêm CEO Thái Hà Books sẽ là diễn giả của hội thảo "Sách, văn hóa đọc và kĩ năng đọc sách siêu tốc" tại trường Đại học Kinh tế Tp. HCM. Hội thảo diễn ra lúc 8h30 - 11h30 ngày 24/04/2010 tại Hội trường B322, Trường Đại học Kinh Tế Tp. HCM, 279 Nguyễn Tri Phương, Q.10, TP HCM.
Tại hội thảo, diễn giả sẽ giúp các em sinh viên hiểu thêm về giá trị của sách. Các bạn sẽ có cái nhìn toàn cảnh về văn hóa đọc ở Việt Nam, so sánh với văn hóa đọc trên thế giới. Diễn giả còn giúp mọi người biết cách lựa chọn sách, hướng dẫn mọi người phương pháp đọc sách nhanh hơn để tiếp thu được nhiều tri thức trong một khoảng thời gian ngắn nhất. Đây là 2 trong số các Hội thảo và các buổi thuyết trình về sách và tri thức của Thầy Hùng nhân THÁNG ĐỌC SÁCH và TẾT SÁCH lần thứ II
Rất mong nhận được sự quan tâm và ủng hộ của các bạn, các anh chị. Xin chân thành cám ơn!
CÁC TIN KHÁC

Đăng nhập
   Đăng nhập bằng email
   Đăng nhập bằng MSSV/MSCC
          Đăng ký mới

Liên kết website :