[ Đăng ngày: 11/04/2022 ]
CHƯƠNG TRÌNH "TRAO SÁCH NHẬN CÂY" NĂM 2022

Nằm trong chuỗi hoạt động thiết thực chào mừng Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam lần thứ 9 – năm 2022. Chương trình “Trao sách nhận cây” còn là hoạt động hưởng ứng “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” hướng tới kỷ niệm 132 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1980-19/5/2022).

Với mong muốn kết nối cộng đồng Đại học Sư phạm Kỹ thuật Tp.HCM chung tay quyên góp các nguồn sách cũ để hỗ trợ tặng nguồn sách đến các Thư viện trường học (TH,THCS,THPT), Tủ sách thôn, xóm,… ở các vùng khó khăn để học sinh được tiếp cận với nguồn tri thức vô tận của nhân loại.


Khi trao sách sẽ được nhận lại cây xanh, đây là thông điệp xanh mong muốn có thêm nhiều chương trình với nội dung tương tự được tổ chức không chỉ để tô điểm mảng xanh cuộc sống mà còn lan tỏa tình yêu sách và tôn vinh văn hóa đọc trong cộng đồng.

Nội dung chương trình

Chương trình kêu gọi Giảng viên, CBVC, sinh viên trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Tp.HCM chung tay quyên góp giáo khoa, sách tham khảo, sách cũ các loại; truyện tranh, truyện chữ, tập vở, báo tạp chí,… đổi lấy chậu cây xanh trong thời gian diễn ra chương trình, cụ thể như sau:

-         Thời gian: từ 8g00 đến 16g00 các ngày:

+ Từ ngày 18-22/04/2022, chương trình trao sách nhận cây đợt 1.

+ Từ ngày 16-20/05/2022, chương trình trao sách nhận cây đợt 2.

-         Địa điểm: Thư viện Khu A và Thư viện Chất lượng cao

Thư viện Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP. Hồ Chí Minh kêu gọi sự chung tay, góp sức của các thành viên trong đại gia đình HCMUTE để chương trình thành công tốt đẹp và mang lại nhiều giá trị cho cộng đồng.

CÁC TIN KHÁC

Đăng nhập
   Đăng nhập bằng email
   Đăng nhập bằng MSSV/MSCC
          Đăng ký mới

Liên kết website :