[ Đăng ngày: 12/03/2014 ]

THƯ MỤC TÀI LIỆU CHUYÊN NGÀNH

CÔNG NGHỆ KỸ THUẬT Ô TÔ


     Xe ô tô hay xe hơi là một trong những phương tiện giao thông đường bộ chủ yếu. Nó có tính cơ động cao và phạm vi hoạt động rộng.

Ngành công nghiệp xe hơi gần đây đã xác định rằng thị trường tiềm năng phát triển nhất (cả về doanh thu và lợi nhuận), là phần mềm. Ô tô ngày nay được trang bị phần mềm mạng rất hữu dụng; từ việc nhận biết tiếng nói tới các hệ thống định vị và các hệ thống giải trí khác trong xe (DVD/Games)... Lý thuyết đằng sau sự kiện này là các hệ thống cơ khí ô tô sẽ chỉ còn là một loại tiện nghi, và sản phẩm thực sự sẽ có sự khác biệt ở phần mềm.

Để góp phần giúp bạn đọc có một cái nhìn đầy đủ về lĩnh vực này Thư viện trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật đã biên soạn Thư mục tài liệu chuyên ngành Công nghệ kỹ thuật Ô tô.

Mục đích của việc biên soạn thư mục này là mong muốn đáp ứng một phần nào đó nhu cầu tìm hiểu, nghiên cứu, học tập, giảng dạy của các thầy, cô giáo và các bạn sinh viên ngành cơ khí động lực trong trường nói riêng cũng như phục vụ cho việc tham khảo của thầy, cô và các bạn sinh viên những ngành khác trong cũng như ngoài trường nói chung.

Thư mục  gồm có các loại hình tài liệu như : sách ngoại văn, việt văn, luận văn, luận án, đề tài nghiên cứu,…

Các tài liệu trong thư mục được sắp xếp theo thứ tự chữ cái, theo năm phát hành. Tất cả tài liệu trong thư mục đều được mô tả về hình thức nhằm giúp cho bạn đọc nắm được những thông tin cơ bản nhất về tài liệu mình cần như : tên tài liệu, tên tác giả, nơi xuất bản, nhà xuất bản, năm xuất bản, vị trí của tài liệu trong Thư viện thông qua  ký hiệu xếp giá (KHXG) như: ký hiệu kho đọc (KD), ký hiệu kho mượn (KM)… 


CÁC TIN KHÁC

Đăng nhập
   Đăng nhập bằng email
   Đăng nhập bằng MSSV/MSCC
          Đăng ký mới

Liên kết website :