[ Đăng ngày: 14/09/2017 ]
BƯỚC THÊM NHIỀU BƯỚC ĐẾN GẦN ĐỘC GIẢ

Đồng hành cùng sự phát triển của nhà trường và bước đường chinh phục tri thức của độc giả, Thư viện khu A Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Tp. Hồ Chí Minh đã từng bước đổi thay nhằm đáp ứng tốt hơn nhu cầu học tập, nghiên cứu của bạn đọc toàn trường. 

Với vốn tài liệu ngày càng tăng: 336,112 bản Giáo trình; 117,079 bản Sách Việt Văn; 7,843 bản sách ngoại văn (phục vụ tại Thư viện Chất lượng cao); 2,984 bản đồ án tốt nghiệp; 4,607 bản luận văn thạc sỹ; 450 bản tài liệu báo cáo; 298 bản tiêu chuẩn chất lượng và trên 137 nhan đề báo – tạp chí. Vốn tài liệu Thư viện đã đáp ứng tương đối tốt và sẽ còn tiếp tục tăng thêm không chỉ về số lượng và còn về hàm lượng chất xám để đáp ứng tốt hơn nữa nhu cầu của bạn đọc. 


Song song đó, Phòng đọc còn được trang bị 15 tablet và 15 bộ máy vi tính được kết nối wifi, internet luôn sẵn sàng phục vụ bạn đọc. Gần đây nhất, toàn bộ khuôn viên phòng đọc và các phòng học nhóm, phòng hướng dẫn học tập tại Thư viện Khu A đều đã được phủ máy lạnh. Khung giờ phục vụ tại Phòng đọc cũng được mở rộng xuyên suốt các buổi trưa. Bạn đọc có thể tự do mang tư trang cá nhân vào mà không cần phải gửi ở phòng giữ cặp nữa. 

Ngoài ra, bạn đọc mượn sách ở Phòng mượn có thể sử dụng các tủ giữ cặp được bố trí ngay phía trước phòng thay cho việc xuống tầng trệt để gửi cặp. Đặc biệt là từ Học kỳ I năm học 2017 – 2018 trở đi, tất cả bạn đọc được mở rộng quyền mượn tài liệu tham khảo với số lượng 10 quyển trong thời gian 3 tuần, không cần thông qua tập huấn hay khảo sát như trước đây. 

Với những thay đổi tích cực nêu trên, hy vọng Thư viện đã giúp bạn đọc tiết kiệm được nhiều thời gian và bổ sung thời gian đó vào việc học. Việc trang bị máy lạnh và tăng cường phục vụ ngoài giờ cũng cho thấy sự chăm lo của nhà trường đến chất lượng và môi trường tự học của sinh viên. Mong rằng, khuôn viên 200 chỗ của Phòng đọc Thư viện khu A sẽ được các bạn lựa chọn bởi đây không chỉ là nơi học tập đầy lý tưởng mà còn là lớp học ngoài giờ với hàng ngàn người thầy chứa đựng nguồn tri thức giá trị luôn đợi chờ các bạn khám phá.
CÁC TIN KHÁC

Đăng nhập
   Đăng nhập bằng email
   Đăng nhập bằng MSSV/MSCC
          Đăng ký mới

Liên kết website :