[ Đăng ngày: 11/03/2014 ]

THƯ MỤC TÀI LIỆU CHUYÊN NGÀNH

ROBOT - TỰ ĐỘNG HÓA


Robot hay người máy là một loại máy có thể thực hiện những công việc một cách tự động bằng sự điều khiển của máy tính hoặc các vi mạch điện tử được lập trình.

Ngày nay, Robot được nghiên cứu rất nhiều để thay thế phần nào sức lao động của con người và đã đạt được những thành tựu to lớn trong sản xuất cũng như trong đời sống. Robot có thể di chuyển với tốc độ và độ chính xác cao để thực hiện những động tác lặp đi lặp lại như hàn hay sơn,… cũng như thay thế con người đi vào những nơi nguy hiểm khó khăn hay môi trường độc hại…

Để góp phần giúp bạn đọc có một cái nhìn đầy đủ về lĩnh vực này Thư viện trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật đã biên soạn Thư mục tài liệu chuyên ngành Robot.

Mục đích của việc biên soạn thư mục này là mong muốn đáp ứng một phần nào đó nhu cầu tìm hiểu, nghiên cứu, học tập, giảng dạy của các thầy, cô giáo và các bạn sinh viên ngành cơ khí máy trong trường nói riêng cũng như phục vụ cho việc tham khảo của thầy, cô và các bạn sinh viên những ngành khác trong cũng như ngoài trường nói chung.

Thư mục  gồm có các loại hình tài liệu như : sách ngoại văn, việt văn, luận văn, đề tài nghiên cứu, trích báo tạp chí,…

Các tài liệu trong thư mục được sắp xếp theo thứ tự chữ cái, theo năm phát hành. Tất cả tài liệu trong thư mục đều được mô tả về hình thức nhằm giúp cho bạn đọc nắm được những thông tin cơ bản nhất về tài liệu mình cần như : tên tài liệu, tên tác giả, nơi xuất bản, nhà xuất bản, năm xuất bản, vị trí của tài liệu trong Thư viện thông qua  ký hiệu xếp giá (KHXG) như: ký hiệu kho đọc (KD), ký hiệu kho mượn (KM), riêng tạp chí bạn đọc có thể tham khảo tại phòng đọc Cộng đồng… 


CÁC TIN KHÁC

Đăng nhập
   Đăng nhập bằng email
   Đăng nhập bằng MSSV/MSCC
          Đăng ký mới

Liên kết website :