[ Đăng ngày: 02/03/2020 ]

GIỚI THIỆU ODILO - GIẢI PHÁP CHO THƯ VIỆN 4.0

Sáng ngày 20/02/2020 tại Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Tp.HCM, Giám đốc công ty cổ phần thông tin và giáo dục IEG giới thiệu ODILO, một giải pháp cho  thư viện 4.0 cho toàn thể cán bộ thư viện của Nhà trường.
ODILO là một hệ sinh thái đa dạng tích hợp thư viện số thông minh và trải nghiệm tương tác học tập dưới dạng Netflix. ODILO cung cấp độc quyền mô hình trải nghiệm thư viện số dưới dạng Netflix, truy cập toàn bộ nội dung, mô hình kết nối người học và khả năng truy cập tới hơn 2 triệu đầu sách dưới dạng số hoá đến từ hơn 5000 Nhà xuất bản.

ODILO giúp người học tiếp cận hơn với việc học nhanh và hiệu quả hơn: Thúc đẩy quá trình học tập với nguồn kiến thức toàn cầu; Rèn luyện kỹ năng tư duy phản biện qua hệ thống câu lạc bộ sách nói; Tăng cường kỹ năng giao tiếp nhóm và khả năng chuyên môn của Người học


Các đầu sách là công cụ đa phương tiện thúc đẩy mạnh trong việc đọc hiểu và nâng cao chất lượng học tập của cộng đồng, bao gồm: sách điện tử, sách nói, tạp chí, tạp chí, video, podcast, scorm và nhiều hơn nữa.

Nội dung có thể được thương mại hoá từ cộng đồng sử dụng Odilo và có thể áp dụng nhiều mô hình tín dụng khác nhau, tùy thuộc vào nhà xuất bản, bao gồm: Thanh toán trên số lần sử dụng, lượng sử dụng, đa người dùng, vĩnh viễn, đăng ký gói và hơn thế nữa. · Truy cập mọi lúc mọi nơi trên các thiết bị số

Khả năng truy cập trên mọi thiết bị, bao gồm máy tính bàn, thiết bị di động (chạy được trên các hệ điều hành Android, iOS và Windows) · Công nghệ hiện đại và khả năng sử dụng ngoại tuyến (offline)

Một số hình  ảnh tại buổi giới thiệu

 

CÁC TIN KHÁC

Đăng nhập
   Đăng nhập bằng email
   Đăng nhập bằng MSSV/MSCC
          Đăng ký mới

Liên kết website :