[ Đăng ngày: 27/02/2018 ]
THÔNG BÁO
Về việc tổ chức tiếp nhận & Mời sinh viên tham gia hoạt động công tác xã hội tại Thư viện
và chấm điểm CTXH HKII/Năm học 2017-2018

Thân gửi: Các bạn Sinh viên toàn trường,

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho các bạn sinh viên tham gia các hoạt động công tác xã hội, tích lũy điểm rèn luyện theo Quy chế Đánh giá kết quả rèn luyện của học sinh, sinh viên các cơ sở giáo dục đại học và trường trung cấp chuyên nghiệp hệ chính quy, đồng thời hỗ trợ một cách có hiệu quả các hoạt động phục vụ học tập của các đơn vị trong toàn trường, đặc biệt hỗ trợ cho Thư viện trong thời điểm sửa chữa toàn diện Thư viện khu A.

Thời gian tiếp nhận công tác xã hội: từ ngày 01/03/2018 đến hết Học kỳ II năm học 2017 - 2018

Thư viện tiếp nhận đăng ký, tổ chức lao động, chấm công và chấm điểm theo quy định chung và cập nhật điểm rèn luyện cho sinh viên.

Thang điểm đánh giá: theo Quy định tổ chức thực hiện chương trình công tác xã hội đối với sinh viên hệ chính quy

Sinh viên đăng ký trực tiếp tại Thư viện và liên hệ: Cô Trần Thị Thanh Thủy (Phòng mượn Thư viện khu A); Cô Phạm Thị Ngọc Anh (Thư viện chất lượng cao, tầng hầm Tòa nhà Trung tâm)

- ĐT Nội bộ: 8229; 8228
- ĐT di động: 0908097784