[ Đăng ngày: 17/12/2016 ]

Hội thi tìm hiểu pháp luật năm 2016 đã thu hút hơn 2000 lượt thi online, 75 CBVC  và 60 sinh viên tham gia ở phần thi đồng đội đối kháng. Trải qua các vòng sơ tuyển và bán kết, phần thi đồng đội đối kháng đã tìm ra được gương mặt 06 đội xuất sắc nhất tranh tài tại đêm chung kết.

Mở màn đêm thi là trận chung kết đầy kịch tính của 03 đội thi đến từ bảng CBVC, đó là Khoa Ngoại ngữ, Thư viện – Trạm Y tế và Khoa Cơ khí Chế tạo máy. Các đội đã có những màn rượt đuổi điểm số đầy căng thẳng và kịch tính. Và thắng thua chỉ được phân định ở câu hỏi cuối cùng khi đội Khoa Ngoại ngữ và Thư viện – Trạm Y tế đang có điểm ngang nhau. Cả hội trường lắng lại chờ tín hiệu của MC để 3 đội bắt đầu giành quyền trả lời. May mắn đã đến với đội Thư viện – Trạm Y tế khi họ giành được chuông và trả lời xuất sắc câu hỏi cuối cùng giành chiến thắng chung cuộc với số điểm 105.Trận thi đấu thứ hai giữa 03 đội ở bảng B là đội Cơ khí động lực 1 và hai đội còn lại là sự góp mặt của Khoa Xây dựng. Trận đấu mở màn đầy vui nhộn và hấp dẫn với các tiểu phẩm mộc mạc, dễ thương nhưng truyền tải nhiều thông điệp sâu lắng đến người xem. Ở cả ba phần thi sau, đội Cơ khí động lực 1 liên tiếp dẫn điểm và giành chiến thắng áp đảo với 154 điểm.

  

Kết thúc đêm thi là phần trao giải nhiều cảm xúc cho các cá nhân, tập thể có thành tích tốt nhất. Đánh dấu sự kết thúc tốt đẹp cho Hội thi tìm hiểu pháp luật 2016. Chắc chắn rằng, những kiến thức thu nhặt được từ hội thi sẽ được ghi nhớ và vận dụng khéo léo vào cuộc sống để mọi cá nhân đều được sống, học tập và làm việc theo hiến pháp và pháp luật nước nhà. 

CÁC TIN KHÁC
Tìm sách:
Đăng nhập
   Đăng nhập bằng email
   Đăng nhập bằng MSSV/MSCC
          Đăng ký mới

Liên kết website :
webpage stats