[ Đăng ngày: 20/12/2016 ]
TRƯỜNG ĐH SƯ PHẠM KỸ THUẬT TP. HCM
THƯ VIỆN

VỀ VIỆC KHAI THÁC CÁC CSDL TRỰC TUYẾN CỦA IGROUP

Kính gởi: Quý thầy cô và các bạn học viên, sinh viên

Nhằm tăng cường tài liệu, đặc biệt là tài liệu chuyên ngành bằng Tiếng Anh, phục vụ cho nhu cầu học tập, nghiên cứu và giảng dạy, nhà trường đã tiến hành ký kết hợp đồng mua quyền sử dụng các CSDL trực tuyến của Nhà xuấp bản iGroup. Cụ thể, nhà trường đã mua quyền truy cập các CSDL như sau:
  • Igroup Science – CSDL sách điện tử các ngành khoa học với tổng số sách: 2.418 tài liệu
  • iGroup Tech – CSDL sách điện tử các ngành kỹ thuật với tổng số sách: 4.115 tài liệu
Với chính sách ưu đãi cho giáo dục, nhà cung cấp còn tặng thêm cho độc giả là thành viên của Trường ĐH SPKT TP. HCM một lượng lớn các tài liệu thuộc các chuyên ngành khác như Computer science, information: 1056 ; History & geography: 2079; Language: 116; Literature: 1728; Philosophy and psychology: 1188; Religion: 1317; Social sciences: 9555.
Để khai thác các CSDL trên, quý thầy cô và bạn đọc vui lòng truy cập vào địa chỉ:
để tiến hành đăng ký và sử dụng.

Sau khi đăng nhập, Quý thầy cô và bạn đọc có hề tìm kiếm và download các tài liệu mình cần về máy tính cá nhân để phục vụ cho nghiên cứu của mình.

Lưu ý: Việc khai thác các CSDL được nhà xuất bản xác minh người dùng với nhiều lớp bảo mật qua dải địa chỉ IP và username/password, quý thầy cô và bạn đọc chỉ có thể khai thác các CSDL này trên hệ thống máy tính được kết nối mạng trong trường.

Trong quá trình sử dụng, quý thầy cô và bạn đọc cần hỗ trợ kỹ thuật xin vui lòng liên hệ:
Anh Phạm Minh Quân, Số ĐT nội bộ: 8223, email: quanpm@hcmute.edu.vn.