[ Đăng ngày: 20/11/2016 ]

THÁNG TRAO ĐỔI VÀ TẶNG SÁCH LẦN IV – Năm 2016

(21/11 – 16/12/2016)

Thư viện trân trọng kính mời Quý Thầy Cô và Các Bạn Sinh viên tham gia “Tháng trao đổi và tặng sách sách Lần IV – Năm 2016”.

Triển khai công tác đánh giá chất lượng giáo dục Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Tp. Hồ Chí Minh từ ngày 22 đến 26/11/2016; Đồng thời triển khai công tác đánh giá ngoài chương trình đào tạo theo tiêu chuẩn AUN-QA từ ngày 7 đến 9/12/2016.

Nhằm có những hoạt động thiết thực để phục vụ chương trình và tạo cầu nối tri thức giữa những bạn đọc đang có tài liệu nhàn rỗi và có nhu cầu trao đổi chúng với nhau, đồng thời cũng nhằm hỗ trợ cho sinh viên khóa 2016 có thêm nguồn tài liệu học tập. Thư viện trường đại học Sư Phạm KThuật thành phố Hồ Chí Minh triển khai “Tháng trao đổi và tặng sách Lần IV - Năm 2016” địa điểm tổ chức tại Phòng Đọc Cộng đồng và sảnh hành lang Thư viện từ ngày 21/11/2016 đến ngày 16/12/2016.

Chương trình đem lại lợi ích thiết thực trong việc cổ vũ văn hóa đọc cho hàng ngàn sinh viên yêu sách, trao đổi, tặng sách và rèn luyện văn hóa đọc.

Thư viện trân trọng kính mời Quý Thầy Cô và Các Bạn Sinh viên tham gia “Tháng trao đổi và tặng sách Lần IV - Năm 2016”.

Sự tham gia của Quý Thầy Cô và Các Bạn Sinh viên sẽ góp phần quan trọng tạo nên sự thành công của “Tháng trao đổi và tặng sách Lần IV - Năm 2016” và khuyến khích phát triển văn hóa đọc trong trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP. Hồ Chí Minh, phục vụ hiệu quả chủ đề năm học“Ứng dụng công nghệ thông tin và Internet of Things (IoT) để xây dựng trường thành đại học thông minh”.

Trân trọng!