[ Đăng ngày: 27/04/2017 ]
Chủ tịch Hồ Chí Minh là một lãnh tụ thiên tài, một người thầy vĩ đại của cách mạng Việt Nam. Sự vĩ đại không chỉ trên bình diện tư tưởng, trong lãnh đạo, trong sự nghiệp cách mạng, mà còn thể hiện bởi chính tấm gương đạo đức sáng ngời của Người. Ở Chủ tịch Hồ Chí Minh, đạo đức đã đạt tới sự thống nhất chặt chẽ giữa nói với làm, giữa lý luận với thực tiễn, suy nghĩ với hành động, việc công với đời tư, giữa đạo đức cách mạng với đạo đức đời thường.

Hồ Chí Minh đã hiến dâng cả cuộc đời và sự nghiệp của mình cho dân tộc và nhân loại.Những hình
ảnh giản dị, tư tưởng và tấm gương đạo đức của Người luôn sống mãi trong tráitim các thế hệ người Việt Nam và bè bạn quốc tế. 
Nhằm giới thiệu tài liệu phục vụ cho việc học tập và nghiên cứu về đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, Thư viện Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Tp. HCM đã biên soạn danh mục giới thiệu sách: Hồ Chí Minh – tấm gương sáng về đạo đức, phong cách”.
Danh mục này tập hợp giới thiệu sơ lược nội dung và hình ảnh của 104 tài liệu về Bác
Hồ và được chia thành hai phần chính:
  • Phần I: Giới thiệu tủ sách Hồ Chí Minh
  • Phần II: Những tài liệu viết về Hồ Chí Minh
Thư viện hy vọng, danh mục này không chỉ đem đến cho bạn đọc những bài học đạo đức cách mạng của Chủ tịch Hồ Chí Minh trên nhiều phương diện khác nhau mà còn là nguồn tư liệu quý để mọi người học tập, rèn luyện, phấn đấu.

Mặc dù đã có nhiều cố gắng, song việc biên soạn danh mục chắc chắn không tránh khỏi thiếu sót. Vì vậy, rất mong nhận được ý kiến đóng góp của bạn đọc để lần biên soạn sau được hoàn chỉnh hơn.
Chúng tôi xin trân trọng giới thiệu với bạn đọc!

Toàn văn danh mục, vui lòng xem tại đây.
CÁC TIN KHÁC
Tìm sách:
Đăng nhập
   Đăng nhập bằng email
   Đăng nhập bằng MSSV/MSCC
          Đăng ký mới

Liên kết website :
webpage stats