[ Đăng ngày: 13/12/2016 ]

TRƯỜNG ĐH SƯ PHM K THUT TP. HCM

THƯ VIN

THÔNG BÁO

V/V KHAI THÁC HỆ THỐNG CÔNG CỤ HỖ TRỢ NGHIÊN CỨU EEWOWW

Thành phố Hồ Chí Minh, ngày 15 tháng 12 nămg 2016.


          

  Kính gi: Quý thy cô và các bn hc viên, sinh viên

  Nhằm tăng cường năng lực nghiên cứu và xuất bản các công trình nghiên cứu của tập thể giảng viên, nghiên cứu sinh, học viên và sinh viên, nhà trường đã tiến hành ký kết hợp đồng mua quyền sử dụng hệ thống công cụ hỗ trợ nghiên cứu khoa học và xuất bản EEWOWW của tập đoàn iGroup. Cụ thể, nhà trường đã mua quyền khai thác từ ngày 15/12/2016 đến hết ngày 31/12/2017.

EEWOWW là công cụ hỗ trợ nhà nghiên cứu trong hoạt động thu thập, tổ chức quản lý và chia sẻ thông tin tham khảo phục vụ hiệu quả cho hoạt động trích dẫn và hợp tác trong nghiên cứu. Với các tính năng cơ bản:
  • Sắp xếp ý tưởng: Tổ chức thông tin, ý tưởng theo nhu cầu nghiên cứu của cá nhân với nhiều dạng tài liệu.
  • Khơi gợi cảm hứng nghiên cứu từ cộng đồng: dễ dàng lấy được thông tin thư mục, tóm tắt, thậm chí cả bản toàn văn thông qua việc tìm kiếm trên EEWOWW dựa trên dữ liệu trích dẫn.
  • Định dạng bản thảo: dễ dàng chuẩn bị bản thảo để trình xuất bản theo đúng yêu cầu với các định dạng trích dẫn mẫu từ các nhà xuất bản học thuật hàng đầu.
  • Tối ưu tầm nhìn nghiên cứu: Chia sẻ kho tài nguyên nghiên cứu để hỗ trợ hoạt động hợp tác nghiên cứu, và nhận phản hồi trên toàn thế giới.
Để khai thác, quý thầy cô và bạn đọc vui lòng truy cập vào địa chỉ:
để tiến hành đăng ký sử dụng.

Sau khi đăng ký tài khoản và đăng nhập vào hệ thống, Quý thầy cô và bạn đọc có thể thực hiện các công đoạn nghiên cứu của mình với sự hỗ trợ của hệ thống.
Lưu ý:
  • Việc khai thác các CSDL được nhà xuất bản xác minh người dùng với nhiều lớp bảo mật qua dải địa chỉ IP và username/password, quý thầy cô và bạn đọc chỉ có thể đăng ký tài khoản bằng hệ thống máy tính được kết nối mạng trong trường.
  • Sau khi đăng ký và kích hoạt tài khoản, quý thầy cô và bạn đọc có thể sử dụng công cụ ở mọi nơi có kết nối internet.
Trong quá trình sử dụng, quý thầy cô và bạn đọc cần hỗ trợ kỹ thuật xin vui lòng liên hệ:
Anh Phạm Minh Quân, Số ĐT nội bộ: 8223, email: quanpm@hcmute.edu.vn.

Trân trọng thông báo.

 

CÁC TIN KHÁC
Tìm sách:
Đăng nhập
   Đăng nhập bằng email
   Đăng nhập bằng MSSV/MSCC
          Đăng ký mới

Liên kết website :
webpage stats