[ Đăng ngày: 25/05/2017 ]

Kính gửi:       Quý Thầy/Cô và các bạn sinh viên

Thời đại công nghệ với giá cả của các loại điện thoại ngày càng giảm thì mỗi sinh viên có 1 hoặc 2 chiếc smartphone giờ đã là phổ biến, với nó ai cũng có thể bấm/chạm một cái và tạo ra ngay một hình ảnh. Tuy nhiên, có một thực tế là: trong cùng một khung cảnh, điều kiện ánh sáng và cùng trên một dòng smartphone giống nhau nhưng chất lượng ảnh sẽ khác nhau tùy thuộc vào người cầm máy. Vì việc chụp ảnh và tạo ra một bức ảnh đẹp không chỉ phụ thuộc vào ánh sáng, bố cục và thiết bị mà nó còn phụ thuộc rất lớn vào trình độ của người sử dụng thiết bị. Nhận được đề xuất của Ban Quản trị Diễn đàn sinh viên Đại học Sư phạm Kỹ thuật Tp.HCM (facebook.com/groups/dhspkt/), xét thấy sự cần thiết của việc cung cấp cho các bạn sinh viên những kiến thức cơ bản về chụp ảnh bằng các thiết bị số, Thư viện trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Tp. HCM phối hợp với Ban Quản trị diễn đàn tổ chức buổi trao đổi với nội dung cụ thể như sau:

 • Chủ đề buổi trao đổi: “Để hiểu và để có ảnh đẹp hơn bằng smartphone
 • Báo cáo viên và hướng dẫn viên: Anh Hồ Văn Trị - Giảng viên Nhiếp ảnh
 • Nội dung trao đổi:
  1. Lựa chọn điện thoại có camera phù hợp nhu cầu
  2. Đo sáng - Lấy nét / khoá nét - Bố cục hình ảnh
  3. Chọn một ứng dụng chỉnh sửa nhanh hiệu quả

 • Địa điểm: Thư viện Chất lượng cao – tầng hầm Tòa nhà Trung tâm
 • Thời gian: từ 13g45 đến 16g45 ngày 8/6/2017 (thứ 5)
 • Đối tượng và số lượng tham dự: tối đa 60 người là thành viên của Diễn đàn Sinh viên trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật Tp. HCM.
 • Cách thức đăng ký: các bạn vui lòng đăng ký theo link: https://goo.gl/forms/Nw11LEPBP38czzMZ2 (khi đủ số lượng, chức năng đăng ký sẽ được khóa lại)

GIÁM ĐỐC THƯ VIỆN

(Đã ký) 

ThS. VŨ TRỌNG LUẬT

CÁC TIN KHÁC
Tìm sách:
Đăng nhập
   Đăng nhập bằng email
   Đăng nhập bằng MSSV/MSCC
          Đăng ký mới

Liên kết website :
webpage stats